11 thg 10, 2015

12-10-2015

Göûi Boá yeâu quyù!


Bố ơi hôm nay là sinh nhật bố, có lẽ là lần đầu tiên con ở xa bố đến vậy trong ngày này. Lẽ ra con phải gọi về chúc mừng bố nhưng bố biết đấy con không biết thể hiện tình cảm của mình.
Bố ah, từ bé con đã lớn lên trong vòng tay của bố, được bố dạy dỗ, hướng dẫn từng bước đi, động viên con mỗi khi con thất bại. Những điều đó con luôn ghi nhớ trong tim mình. Bố có lúc nghiêm khắc với con nhưng đó lại là điều khiến con được như ngày hôm nay. Con thực sự đã trưởng thành nhiều hơn từ những lời động viên, khuyên bảo, tâm sự của bố. Con vẫn nhớ mãi lần đầu tiên thất bại của con khi con thi hết cấp 2. Hôm đó thực sự tâm trạng con đi xuống và con đã nghĩ khi bố đi làm về sẽ buồn thế nào, sẽ mắng con ra sao. Nhưng không, điều mà bố làm với con chỉ là câu nói “Con hãy đứng dậy, ngồi vào bàn học và làm lại. Nếu giờ con nằm xuống thì không bao giờ con đứng dậy được nữa”. Con mãi ghi nhớ điều này bố ah và con đã kiên cường hơn nhiều, biết bình tĩnh đứng dậy trước thất bại, không bao giờ nản chí nữa.
Bố ah, thực sự với con, bố là người bố vĩ đại nhất, bố cho con điểm tựa để con bay cao và bay xa nhiều thật nhiều so với những điều mà con có thể làm. Bên cạnh bố, con nghĩ mình sẽ làm được tất cả. Hiện tại khi con đang ở xa gia đinh, xa bố, có lúc con đã nghĩ mình có thể làm được điều đó hay không nữa. Nhưng chỉ nghĩ đến những gì bố nói với con, dặn dò con hay động viên con trước đây thì con vẫn vững tin để bước đi.
Hôm nay là sinh nhật của bố. Con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khỏe, có thêm những niềm vui và con muốn nói với bố nữa là “bố ơi bố yên tâm nhé, con trai bố sẽ mạnh mẽ và cố gắng thật nhiều vì những gì bố đã dành cả tâm huyết của mình cho chúng con”
Con yêu bố thật nhiều ah.
Bài hát này là những điều con muốn nói với bố “You raise me up, so I stand on mountains. You raise me up, to walk on stormy seas. I’m strong when I’m on your shoulder. You raise me up to more than I can be”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét